Chúng tôi gửi lời cảm ơn đến hơn 500 khách hàng đã tin dùng. Và chúng tôi mong nhận được các thông tin dùng thử chính xác để hỗ trợ quý doanh nghiệp triển khai giải pháp CRM đạt hiệu quả tốt nhất.

Thông tin dùng thử:

1. Đường dẫn: https://demo.vtiger.com.vn

2. Username: admin

3. Password: admin2020


Chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và triển khai hệ thống trong vòng 24h từ khi có yêu cầu, thời gian thực hiện việc chuyển giao và đào tạo hướng dẫn sử dụng sẽ tùy thuộc vào mô hình doanh nghiệp của quý khách để đạt hiệu quả cao nhất./.


Hãy trao cho chúng tôi cơ hội được thể hiện mình và góp mặt trong thành công của Quý khách!

Tự động hóa Marketing

Tự động hóa Marketing

Giải pháp CRM cung cấp việc quản lý và thiết lập quy trình marketing tự động nhắm đến các tập khách hàng mục tiêu đã được phân loại sẵn theo nguồn khách hàng, ngành nghề, vị trí địa lý... theo các kịch bản chăm sóc khách hàng được thiết lập sẵn.

CRM liên kết với các nguồn marketing như webform, landing page, email để lấy dữ liệu khách hàng tiềm năng nhằm tiếp thị bán hàng và chăm sóc hậu mãi cho khách hàng. Điều đặc biệt đó là hệ thống hoàn toàn tự động theo quy trình đã thiết lập.

CRM là một công cụ đắc lực hỗ trợ cho hoạt động: Marketing, bán hàng hay chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp. Hệ thống này đặc biệt thích hợp với:

  • Doanh nghiệp B2B hoặc B2C.
  • Doanh nghiệp có vòng quay hàng hóa dài.
  • Doanh nghiệp có đội ngũ bán hàng hay cung cấp dịch vụ tại các địa điểm khác nhau.


Các module chính của tự động hóa Marketing:

    1. Quản lý Chiến dịch (Campaign Management).
    2. Tạo các form thu thập thông tin khách hàng (Online Lead Forms).
    3. Email Marketing.

Chúng tôi rất tự tin với nhiều dự án CRM đã được triển khai trên khắp cả nước, lợi ích thiết thực chỉ còn nằm ở sự quyết định của Quý khách. Hãy gọi ngay cho chúng tôi: Hotine 0918 629 758 hoặc (04) 666 288 44 để được tư vấn và hưởng dịch vụ tốt nhất.

Fanpage Facebook