Chúng tôi gửi lời cảm ơn đến hơn 500 khách hàng đã tin dùng. Và chúng tôi mong nhận được các thông tin dùng thử chính xác để hỗ trợ quý doanh nghiệp triển khai giải pháp CRM đạt hiệu quả tốt nhất.

Thông tin dùng thử:

1. Đường dẫn: https://demo.vtiger.com.vn

2. Username: admin

3. Password: admin2020


Chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và triển khai hệ thống trong vòng 24h từ khi có yêu cầu, thời gian thực hiện việc chuyển giao và đào tạo hướng dẫn sử dụng sẽ tùy thuộc vào mô hình doanh nghiệp của quý khách để đạt hiệu quả cao nhất./.


Hãy trao cho chúng tôi cơ hội được thể hiện mình và góp mặt trong thành công của Quý khách!

Startup vtigerCRM tại Việt Nam

Startup vtigerCRM tại Việt Nam

Với sự ra đời của các công cụ giao tiếp qua internet (email, chat, socical…) việc trao đổi giữa các nhân viên trong công ty với khách hàng đối tác được thuận tiện hơn. Nhưng các công cụ này lại không phải là công cụ lưu trữ lý tưởng. Các thông tin có thể bị mất hoặc lưu trữ một cách rời rạc gây khó khăn cho việc tìm kiếm thông tin.

Vtiger Start-up in Vietnam

Với việc phân tích khoảng hơn 120 doanh nghiệp là các khách hàng hiện hữu trong 6 năm qua, chúng tôi có thể thống kê ra những nguyên nhân điển hình như sau:

1. Sai lệch dữ liệu

  • Người nhập dữ liệu nhập sai thông tin.
  • Dữ liệu được nhập từ nhiều nguồn khác nhau nên không có sự thống nhất.

2. Mất mát dữ liệu

  • Nhân viên nghỉ việc mang theo toàn bộ dữ liệu khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện hữu.
  • Dữ liệu được lưu trữ ở nhiều nguồn không chính thức như điện thoại di động, sổ tay, giấy nhắn.
  • Trong trường hợp không may, các nguồn lưu trữ này bị thất lạc, toàn bộ thông tin quan trọng sẽ... không cánh mà bay.

Những nguyên nhân này tưởng chừng như rất nhỏ, nhưng lại là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến sự thất bại hoặc chậm phát triển của doanh nghiệp. Đó là những nguyên nhân xuất phát từ phương thức quản trị kinh doanh truyền thống của các doanh nghiệp hiện nay.

Với Giải pháp quản trị quan hệ Khách hàng vtigerCRM, các vấn đề trên sẽ được giải quyết một cách triệt để. Giải pháp vtigerCRM được tích hợp trên nền tảng Website, dữ liệu được lưu trữ trên một máy chủ nên việc tra cứu thông tin có thể diễn ra ở bất cứ đâu có kết nối internet, người sử dụng sẽ không còn phải phụ thuộc vào thời gian và khoảng cách địa lý.

Kêu gọi vốn đầu tư và phát triển vtigerCRM tại Việt Nam

Dự án khởi nghiệp vtigerCRM đã có kế hoạch phát triển trong 5 năm tới với mục tiêu mở rộng phạm vi sản phẩm, thị trường và đội ngũ nhân sự. Chúng tôi cũng lên kế hoạch để đạt mục tiêu thành công tại thị trường Việt Nam trong 3 năm tới. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp giải pháp công nghệ quản trị CRM hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời mở rộng kết nối với các thị trường khác tại Singapore, Ấn Độ, Nhật Bản và Mỹ từ năm 2018 đến 2022.

Chúng tôi tìm kiếm nhà đầu tư trong các Quỹ đầu tư khởi nghiệp tại Việt Nam để giúp dự án phát triển nhanh chóng và bền vững. Chúng tôi cũng tìm kiếm các đối tác tiềm năng ở các công ty doanh nghiệp về lĩnh vực công nghệ để trao đổi hợp tác phát triển thị trường.

Mọi thông tin hợp tác, xin vui lòng email về: startup@vtiger.com.vn

Fanpage Facebook